ve-may-bay-hang-qantas-airways-1-02-02-2017

Mua vé máy bay hãng Qantas Airways giá rẻ

Qantas có tên gọi đầy đủ và hoàn chỉnh là Qantas Airways Limited. Có trụ sở  đặt tại sân bay Sydney ở trung tâm thành phố Sydney, New South Wales, Úc. Đây là hãng hàng không quốc gia của Úc, quy mô lớn thứ 11 trên thế giới. Qantas chiếm lĩnh thị phần lên tới 65% trong thị trường nội địa Úc. Và nắm giữ 18,7% thuộc về mảng vận chuyển hành khách đi đến các điểm quốc tế khác trên thế giới. Đây cũng là một trong những hãng vé máy bay giá rẻ được hành khách lựa chọn.

Tổng quan về hãng hàng không Qantas

Thành lập vào tháng 11/1920 nhưng phải đến tháng 05/1935. Qantas Airways mới bắt đầu giữ vai trò vận chuyển hành khách và hàng hóa chuyên dụng quốc tế. Khởi điểm là chuyến bay khởi hành từ Darwin, Northern Territory đến. Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ. Qantas Airways đã dần hoàn thiện hạ tầng bằng những cơ sở vật chất tối tân nhất. Qantas Airways đã vươn mình một cách mạnh mẽ. Không những nắm giữ trọng trách là trạm luân chuyển chính ở phía Tây Queensland. Mà còn kết nối với nước Úc với các địa điểm khác trên thế giới.

Cho đến thời điểm hiện tại, hãng Qantas đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như top 5 hãng hàng không tốt nhất Australia 2005, 2006, 2008 do Skytrax bình chọn. Hãng hàng không tốt thứ ba thế giới năm 2008, dịch vụ hạng Nhất tốt nhất. Là hãng hàng không tốt nhất khu vực Á – Úc, hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên khoang hạng Phổ thông tốt nhất…

ve-may-bay-hang-qantas-airways-1-02-02-2017

Đội bay, mạng lưới đường bay Qantas Airways

Đội bay của Qantas Airways được trang bị động cơ hiện đại, tối tân. Với số lượng hùng hậu gồm 254 chiếc, 52 chiếc thuộc Qantas Link, 50 chiếc thuộc Jetstar Airways. 7 chiếc thuộc Jetconnect, 4 chiếc thuộc Qantas Freigh. Và 4 chiếc thuộc Express Freighter Australia. Những cái tên nổi bật phải nhắc tới như Airbus A330-200, Boeing 737-400, Airbus A330-300; Boeing 747-400, Boeing 747-300…

Qantas Airways đã tiến hành khai thác mạng lưới đường bay. Và phân phối số lượng lớn vé máy bay của hãng đi đến 17 địa điểm nội địa. Và 21 địa điểm quốc tế ở 15 quốc gia trực thuộc Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương.

Điểm trung chuyển trọng yếu của các chuyến bay quốc tế của Qantas Airways là Sydney, Melbourne, Adeleide, Perth, Brisbane. Với hai cứ điểm là sân bay quốc tế Melbourne và Kingsfort Smith Sydney.

Hợp tác với Jetstar Airways chính là tiền đề để Qantas Airways mở rộng đường bay đến và đi từ Việt Nam. Thể hiện ở việc các hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi đến các thành phố lớn. Như Dubbo, Dusseldorft, Darwin, Sydney, Brisbane, Perth, Phnom Penh, Melbourne…

ve-may-bay-hang-qantas-airways-2-02-02-2017

Quy định chung về hạng ghế và hành lý Qantas Airways

Những tấm vé máy bay Qantas Airways được khai thác ở 4 cấp độ. Bao gồm hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông. Đồng thời hãng cũng đưa ra những quy định cụ thể về hành lý để các hành khách áp dụng theo một cách nghiêm túc.

Đối với hành lý ký gửi (tùy theo từng hạng vé, loại thẻ thành viên). Khối lượng hành lý dành cho các chuyến bay quốc tế sẽ dao động từ 30 đến 70kg.

Đối với hành lý xách tay, hạng First/Business/Premium Economy được phép mang theo 02 kiện. Mỗi kiện có tổng kích thước là 115cm. Hoặc là mang theo 01 kiện có kích thước 115cm. 01 kiện 185cm không phải là vali cứng. Trong khi đó, hành khách hạng Economy chỉ được mang theo 01 kiện hành lý với kích thước không quá 115cm hoặc 185cm với vali cứng.

Đặt mua vé máy bay Qantas Airways giá rẻ nhất

Phòng vé phongvebeetours.com là đại lý cung cấp vé máy bay Qantas Airways uy tín trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa phongvebeetours.com. Và đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình khám phá của mình. Đặt vé máy bay Qantas Airways càng sớm tại phòng vé chúng tôi thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.