trang web của bamboo airways là gì

Trang web BamBoo Airway là gì?

BamBoo Airways – hãng hàng không mới của Việt Nam thuộc tập đoàn FLC. Hứa hẹn sẽ mang lại một dịch vụ bay chất lượng. 

trang web của bamboo airways

Hãng hàng không starup của tập đoàn FLC

Nhận thấy nhu cầu di chuyển ngày càng cao như hiện nay. Tập đoàn FLC đã có một dự án đầu tư lớn và cho ra đời hãng hàng không BamBoo Airways. Với nguồn vốn đầu tư ban đầu là 700 tỉ VNĐ. Hiện tại đã tăng đến 1.300 tỉ đồng và đang gấp rút chuẩn bị các thủ tục để đi vào hoạt động.

Lấy cảm hứng bay từ lũy tre nghèo khó, những hoài niệm ấu thơ và quá trình lập nghiệp. Đã truyền cảm hứng cho cái tên BamBoo Airways – hãng hàng không Tre Việt. FLC đã chuẩn bị rất chu đáo cho dự án này từ 4 năm nay.

trang web của bamboo airways là gì

Với trụ sở chính được đặt tại sân bay Phủ Cát, tỉnh Bình Định. Ngày 27/7 đã được cục hàng không Việt Nam thẩm định xong hồ sơ để trình Bộ Giao thông vận tải. Hiện đang trong quá trình chờ bộ cấp giấy phép kinh doanh vận tải hàng không là hoàn thiện thủ tục pháp lí. Dự kiến chuyến bay đầu tiên của hãng sẽ vào đầu tháng 10 tới này.

Đội tàu bay hùng hậu

Hãng BamBoo Airways dự định sẽ ra mắt cuối năm 2018 với 30 tàu bay. Hãng đã đặt mua 24 chiếc Airbus A321neos, 20 chiếc Boeing 789-9 Dreamliner. Trị giá của hợp đồng mua Boeing lên đến 5,6 tỉ USD và dự kiến bàn giao từ tháng 4/2020.

hãng hàng không tre việt

Dự kiến hoạt động vào đầu tháng 10/2018 nên hãng sẽ hoạt động với máy bay thuê từ bên thứ ba cho đến khi được nhận được tàu bay đã đặt. Đáp lại một số nghi ngờ về tính hiệu quả của những chuyên gia về việc đặt mua số lượng lớn máy bay như vậy. Hãng cho biết hãng không sở hữu hoàn toàn mà áp dụng phương thức mua – bán – thuê lại.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/

Khai thác rộng rãi đường bay

Dự kiến chuyến bay đầu tiên vào tháng 10/2018. Các chuyến bay đến Hà Nội, Vinh, Đồng Hới, Quy Nhơn, Nha Trang và Phú Quốc… Sau đó là mở rộng các đường bay quốc tế đi Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức… Các đường bay tiềm năng sẽ được khai thác ngay từ đầu năm 2019 tới.

trang web của bamboo airways

FLC là động lực lớn cho hàng không, du lịch

Theo một số báo chí, tại một hội nghị về hàng không và du lịch mới đây. Ông Trịnh Văn Quyết – chủ tịch tập đoàn FLC cho biết. Từ nay đến năm 2020, FLC sẽ phát triển chuỗi các quần thể nghỉ dưỡng dọc Việt Nam. Trung bình mỗi khu sẽ có 1000 – 3000 phòng khách sạn cao cấp. Cùng với đó là sự góp mặt của BamBoo Airways, sẽ giúp ích nhiều cho du lịch. Việc cất cánh cho các khu du lịch địa phương nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung thêm tiện lợi hơn.

bamboo airways

Trong khi chờ giấy phép hoạt động từ chính phủ. Hãng đã gấp rút chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên của mình. Phục vụ khách hàng đến những điểm du lịch của Việt Nam. Đồng thời phục vụ khách hàng với các tour trọn gói tại khu nghỉ dưỡng của mình.

Trang web chính thức của hãng hàng không Bamboo là gì?

Đã có rất nhiều những trang thông tin giả mạo hãng BamBoo Airways. Trang web chính thức của hãng là https://www.bambooairways.com/vi/. Các thông tin chính thức về hoạt động của công ty sẽ được cập nhật trên đây. Bao gồm các sự kiện diễn ra trong quá trình hoạt động của BamBoo Airways.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại trang facebook chính thức của hãng tại đây!

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *