ve-may-bay-Vietnam-Airlines-1-4-2-2017

Săn vé máy bay Vietnam Airlines online giá rẻ

Vào tháng 1/ 1956, Cục Hàng không Dân dụng được Chính phủ thành lập đánh dấu sự ra đời của Ngành Hàng không Dân dụng ở Việt Nam với vẻn vẹn 5 chiếc máy bay cánh quạt và có chuyến bay nội địa đầu tiên được khai trương vào tháng 9 cùng năm. Tháng 4/1993, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chính thức được hình thành với tư cách là một đơn vị kinh doanh vận tải hàng không lớn của Nhà nước.

Ngày 27/05/1995, 20 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ hàng không được liên kết lại và trở thành Tổng Công ty Hàng không Việt Nam. Vietnam Airlines đặt trụ sở chính tại sân bay quốc tế Nội Bài, ngoài ra còn có hai trạm trung chuyển quan trọng khác tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế .

Đội bay và mạng đường bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện là cổ đông lớn nhất của Vietnam Airlines Airlines với tỷ lệ nắm giữ cổ phần là 70%, Cambodia Angkor Air của 49% và 100% trong VASCO. Hãng được đánh giá 4 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax, ngày 10/6/2010 hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam và trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

ve-may-bay-Vietnam-Airlines-1-4-2-2017

Vietnam Airlines không ngừng phát triển và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với hàng không thế giới và khai thác mạng lưới đường bay ở hầu khắp các nước trong khu vực và trên thế giới. Hiện nay, Vietnam Airlines đã có đường bay đến 21 tỉnh, thành phố nội địa và 28 điểm đến quốc tế tại Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ. Hãng đang sở hữu một đội bay lớn với những dòng Airbus A321-200, Airbus A321 neo, Airbus A330-200, Airbus A350-900XWB, Boeing 777-200ER, Boeing 787-9 Dreamliner và Boeing 787-10 Dreamliner.

Hạng ghế và quy định hành lý của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines phục vụ hành khách trên 3 hạng ghế chính hạng Thương Gia, hạng Phổ Thông đặc biệt và hạng Phổ Thông với các khoang được thiết kế riêng biệt với các tính năng hiện bậc nhất hiện nay. Hãng hàng không Vietnam Airlines quy định hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia 02 kiện và hạng phổ thông là 01 kiện có trọng lượng 7kg/kiện, kích thước 3 chiều không quá 115cm.

Hành lý ký gửi tùy thuộc vào từng chặng bay và hạng ghế mà Vietnam Airlines quy định, theo đó hành khách hạng Thương gia và hạng Phổ thông đặc biệt được mang tối đa 40kg, hạng Phổ thông là 30kg. Đặc biệt khi hành khách đi kèm em bé sẽ được mang thêm 10kg hành lý với tổng kích thước ba chiều của cả 02 kiện không vượt quá 273 cm.

ve-may-bay-Vietnam-Airlines-2-4-2-2017

Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại đâu?

Để có những chuyến đi suôn sẻ và hấp dẫn cùng những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ phòng vé phongvebeetours.com bằng nhiều cách khác nhau để được hỗ trợ đặt vé và thanh toán phù hợp:

  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của phòng vé để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt vé, yêu cầu dịch vụ giao vé tận nhà (nếu bạn ở trong nội thành hoặc ), thanh toán khi nhận được vé.
  • Đến trực tiếp tại văn phòng, với cách này bạn sẽ được các nhân viên phòng vé tư vấn trực tiếp với các thông tin chuyến bay, giấy tờ, thủ tục sân bay, điểm du lịch… và thanh toán phí bằng tiền mặt ngay tại đây.
  • Truy cập website của phòng vé để tìm kiếm, lựa chọn những giá vé và thời gian bay thích hợp. Với cách này bạn sẽ thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng, sau đó phòng vé sẽ gửi mã code về mail hoặc tin nhắn điện thoại cho bạn và bạn có thể sử dụng mã này cho chuyến bay của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.