khoảng cách từ Việt Nam sang hàn quốc

Theo bạn khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc bao nhiêu km

Nếu để có một nhận xét thì Hàn Quốc là đất nước được giới trẻ Việt ưu thích nhất. Nơi đây có rất nhiều thứ khiến lòng người lưu luyến. Nào là kim chi cay, cơm cuốn lấp đầy khoảng trống. Những cô nàng, anh chàng K – pop đốn hạ trái tim của bao kẻ si tình. Nhưng ít ai để ý khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc bao nhiêu km không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

Tìm hiểu thêm: Bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu

Việt Nam cách Hàn Quốc bao nhiêu giờ?

múi giờ hàn quốc

Hàn Quốc là một quốc gia thuộc khu vực Đông Á. Nằm trên múi giờ thứ GMT + 9. Còn Việt Nam chúng ta nằm trên múi giờ thứ GMT + 7. Chính vì thế, mà chúng ta cách Hàn Quốc khoảng 2 h đồng hồ.

Điều đó có nghĩa là, tại Hà Nội là 7 h sáng thì tại Hàn Quốc đã là 9h rồi. Việc khác múi giờ như vậy khiến cho đông giờ sinh học của chúng ta cũng có chút ảnh hưởng. Khi bạn chuẩn bị du lịch Hàn Quốc tự túc nên điều chỉnh giấc ngủ quen giấc. Như vậy, bạn sẽ có được một tinh thần cực kì thoải mái cho chuyến đi đó nha!

Khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Chiều đất nước ta khá lớn lên tới 1300 km theo tính theo đường chim bay. Chính vì thế, khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc cũng rất khác nhau.

1/ Khoảng cách từ Hà Nội đến Seoul

Khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Nếu tính từ thủ đô Hà Nội đến thủ đô Seoul (Hàn Quốc) là 2743 km. Gấp hơn 2 lần chiều dài từ bắc vào nam. Khoảng cách cũng không phải là quá xa phải không. Thời gian cho một chuyến bay thông thường nếu xuất phát từ Hà Nội sẽ mất khoảng 4h đồng hồ. Chưa tính thời gian bạn làm thủ tục nhập xuất cảnh, thời gian đợi của chuyến bay.

2/ Từ Đà Nẵng đến Seoul

Khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Sân bay Đà Nẵng cũng là một trong số ít các sân bay của Việt Nam có đường bay thẳng đến Hàn Quốc. Khoảng cách từ Đà nẵng tới Seoul chỉ rơi dài hơn so với Hà Nội có 400 km. Nghĩa là khoảng 3143 km. Do vậy thời gian bay cũng lâu hơn từ 1h đến 2h đồng hồ.

3/ Tp HCM đến Seoul

3/ Tp HCM đến Seoul

Trong tất cả các điểm thì Tp Hồ Chí Minh là xa nhất. Chính vì thế, mà bạn phải mất nhiều thời gian hơn khi bay. Khoảng cách từ HCM đến Seoul mất khoảng 3602 km. Nhưng nếu sử dụng đường thủy thì có thể quãng đường sẽ xa hơn rất nhiều.

Từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

Từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

Để có thể sang Hàn Quốc con đường được lựa chọn nhanh nhất chính là sử dụng phương tiện máy bay. Còn tùy thuộc điểm đến và giá vé máy bay đi Hàn Quốc của bạn để có ước lượng khoản tiền phải bỏ ra. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé(USD)
Hà Nội

Đà Nẵng

Nha Trang

Tp Hồ Chí Minh

Seoul 300 – 331
Busan350 –  389
Jeju520 – 543
Cheongju730 – 749
Daegu521 – 521
Gunsan700 – 711
Gwangju490 –  512

Dựa khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc trên. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được lịch trình bay của mình phải không. Hãy chọn cho mình một chuyến bay phù hợp với tài chính của bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.