hãng máy bay của mỹ

Hãng máy bay của Mỹ nổi tiếng nhất thế giới

Nước Mỹ là một quốc gia rộng lớn, có hệ thống sân bay đặt tại ở hầu khắp các bang. Với lượng khách di chuyển từ các nước khác đến nước Mỹ đông đảo. Cũng như lượng khách bay trong nước cũng ngày một đông hơn. Chính vì thế rất nhiều hãng máy bay của Mỹ quy mô lớn đã được ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Hãng hàng không United Airlines

Hoạt động từ năm 1926, là hãng hàng không lớn của nước Mỹ. Trụ sở của hãng đặt tại Chicago, Illinois. 9 trung tâm hoạt động chính nằm ở rất nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ. Như Houston, Chicago, Newark, New York, Denver, San Francisco, Washington, DC, Los Angeles, Guam và Tokyo.

hãng máy bay của mỹ

Trong số sân bay hãng hoạt động thì sân bay Liên lục địa George Bush ở Houston. Và Sân bay quốc tế Chicago OHare ở Chicago là hai sân bay hãng hoạt động nhiều nhất. Hiện tại, United Airlines có quy mô đường bay lớn nhất thế giới. Đi đến 375 điểm đến trong nước và quốc tế. Có 719 tàu bay hiện đại các loại AirBus, Boeing…

Ở Việt Nam, hãng United Airlines cũng có rất nhiều đường bay tới các địa điểm cho bạn lựa chọn. Không chỉ phục vụ các chuyến bay tới Mỹ như: bay đi Washington, Houston, Chicago, Los Angeles, Las Vegas, Orlando,…. Mà còn có các chuyến bay đi đến Hong Kong, Châu Âu… Và rất nhiều đường bay khác.

hãng máy bay của mỹ

Với dịch vụ đẳng cấp quốc tế luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. United Airlines là một trong những hãng hàng đầu thế giới về dịch vụ bay. Luôn chú trọng việc chăm sóc dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt là bữa ăn miễn phí trên máy bay.

Hãng hàng không American Airlines

Được thành lập bởi AMR Corporation. American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách vận chuyển và quy mô đội tàu bay. Tính đến năm 2007, tổng số máy bay lên đến 672 chiếc, đứng thứ hai thế giới về doanh số hoạt động.

hãng máy bay của mỹ

Trụ sở hãng hiện đặt tại Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas – Forth Worth. Theo số liệu năm 2005, American Airlines đã vận chuyển 138 tỷ, với tổng số 12,1 triệu hành khách năm 2004 đến hơn 150 thành phố của các châu lục khác nhau.

Dallas, Fort Worth là trung tâm lớn nhất của hãng. Hoạt động trên các sân bay: Dallas, Charlotte, Chicago , Philadelphia, Miami, Phoenix, Washington, DC, Los Angeles, New York-JFK và New York LaGuardia.

hãng máy bay của mỹ

Hiện hãng có 3 hạng vé để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hạng nhất, thương gia và phổ thông với các mức giá vé máy bay hợp lí nhất. Với những bữa ăn miễn phí trong hành trình bay được lên thực đơn riêng. Nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hãng hàng không Alaska Airlines

Đóng tại ngoại ô Seattle, SeaTac, Washington, Hoa Kỳ. Hãng hàng không Alaska Airlines có trung tâm hoạt động ở Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma, Ted Stevens Anchorage và Portland. Được thành lập vào năm 1932 nhưng phải 12 năm sau thì hãng mới chính thức hoạt động. Cơ quan trực thuộc của hãng này là Alaska Air Group.

hãng máy bay của mỹ

Vào năm 2010, J. D. Power and Associates đã công nhận Alaska Airlines là Hãng vận chuyển truyền thống hàng đầu về thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong năm thứ 3 về tiêu chí xếp hạng này. Chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa đến Alaska.

Hãng hàng không Hawaiian Airlines

Nếu ai hỏi hãng nào đứng thứ 11 trong danh sách hãng máy bay của Mỹ. Thì bạn có thể trả lời ngay đó là hãng Hawaiian Airlines nhé. Trụ sở được đặt tại Honolulu thuộc Hawaii vào ngày 30 tháng 1 năm 1929. Trung tâm hoạt động chính và một trung tâm thứ cấp là sân bay Kahului nằm trên đảo Maui.

Các đường bay tiêu biểu của hãng hàng không Hawaiian Airlines đó là: Đường bay đi đến các thành phố Califomia, Oregon, Washington, Arizona. Nối lục địa Mỹ với quần đảo Châu Á và các đảo xung quanh như Kauai, Maui cùng đảo lớn.

hãng máy bay của mỹ

Hiện nay hãng cũng đã mở các đường bay tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, American Samoa và Tahiti… Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bay với rất nhiều những tiện ích thoải mái nhất. Trang bị 1500 chiếc máy tính bảng iPad mini trên toàn bộ 14 chiếc Boeing 767-300. Thay thế cho các hệ thống giải trí đã lỗi thời hiện nay.

Trên đây là một số hãng máy bay của Mỹ nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giá vé máy bay đi Mỹ, đặt mua vé máy bay đi Washington… Hãy liên hệ ngay tới BeeTours để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Luôn tự hào đem đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.