Emirates Airlines

Hãng hàng không Emirates Airlines

Emirates Airlines được thành lập vào năm 1985. Là một trong hai hãng hàng không quốc gia của các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Trụ sở chính của hãng đặt tại Dubai. Emirates Airlines là một trong những công ty con của Emirates Group.

Hãng hàng không lớn nhất Trung Đông

Emirates Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Đông. Mỗi tuần thực hiện gần 3000 chuyến bay. Từ Sân bay quốc tế Dubai đến hơn 142 thành phố ở 78 quốc gia châu Âu, Bắc Mỹ, châu Phi, Ấn Độ, Trung Đông và châu Á. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa được thực hiện bởi bộ phận Emirates SkyCargo.

Emirates Airlines

Được xếp hạng trong mười hãng hàng không dẫn đầu thế giới về quãng đường vận chuyển hành khách. Đứng thứ nhất ở Trung Đông về doanh thu, kích thước hạm đội… Cũng như số lượng hành khách vận chuyển trong năm 2007.

Năm 2014, Emirates Airlines vinh dự lọt vào top bốn trên toàn ngành về lượng hành khách quốc tế. Đứng thứ ba về quãng đường vận chuyển hành khách. Đặc biệt, hãng cũng đang thực hiện 4 đường bay thương mại dài nhất trong lịch sử ngành hàng không từ Dubai đến các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, San Francisco, Dallas và Houston.

>>> Xem chi tiết về hãng hàng không Emirates Airlines tại đây

Đội bay và Mạng đường bay

Đội bay

Hiện Emirates Airlines đang có một đội bay lên đến 140 chiếc. Tập hợp những máy bay hiện đại, đời mới nhất. Như Airbus A330-200, Airbus A340-300, Airbus A340-500, Airbus A350-900. Airbus A380-800, Boeing 777-200, Boeing 777-200ER, Boeing 777-300. Đội vận chuyển hàng hóa gồm có Boeing 747-400 ERF, Boeing 747-8F, Boeing 747-400F và Boeing 777F.

Chưa hết,  Emirates Airlines là hãng khai thác lớn nhất loại siêu phi cơ A380 500 chỗ. Với 15 chiếc đang hoạt động và 75 chiếc khác đang đặt mua.

Emirates Airlines

Mạng đường bay

Có mạng đường bay rộng khắp thế giới với hơn 142 điểm thuộc 78 quốc gia trên 5 châu lục. Trong đó, tại Việt Nam, Emirates Airlines đã khai thác đường bay từ Hà Nội và TPHCM đi Mỹ, Úc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, HongKong. Và các thành phố du lịch nổi tiếng như  Dubai, London, Melbourne, Sydney, Mumbai, Brisbane, Male, Manchester. Cape Town, New York, Manchester, Barcelona, Damman, Perth. Kuwait, Jeddha, Thượng Hải, Bắc Kinh, Manila, Jakarta, Munich, Roma, Zurich, Glasgow, Mat-xcơ-va, Vienna,…

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng cung cấp 3 hạng ghế

Hiện Emirates Airlines đang khai thác 3 hạng ghế chính gồm hạng Phổ Thông, hạng Nhất, hạng Thương Gia. Theo đó, hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Emirates Airlines phù hợp nhất.

Quy định hành lý

Hành lý xách tay

Hãng hàng không Emirates Airlines quy định hành lý xách tay đúng chuẩn quốc tế. Kích thước hành lý xách tay nhỏ hơn 115 cm.

Emirates Airlines

Khi mua ghế hạng nhất hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý. Kích thước không vượt quá 45 x 35 x 20 cm. Nếu là túi xách tay đảm bảo không được vượt quá 55 x 38 x 20 cm. Túi may mặc không hơn 20cm bề dày khi gập lại. Tổng trọng lượng của 2 kiện hành lý không được nhiều hơn 12kg.

Hành lý ký gửi

Emirates Airlines có quy định về hành lý ký gửi rộng rãi hơn. Mức hành lý kí gửi sẽ theo hạng ghế như sau:

+ Vé hạng Nhất được phép ký gửi 50kg.

+ Hạng Thương Gia được phép ký gửi 40kg.

+ Hạng Phổ thông được phép ký gửi 30kg.

Riêng với hành trình tới các điểm đến ở Nam Mỹ. Khi mua vé máy bay đi Mỹ của hãng Emirates Airlines Vietnam. Khách hàng được phép ký gửi 2 túi với tổng trọng lượng 32kg đối với tất cả hạng ghế.

Mua vé máy bay giá rẻ tại BeeTours

Hiện hãng đang mở rộng thị trường tại Việt Nam. Với rất nhiều những ưu đãi trên chuyến bay cho khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vi vu du lịch trên một chiếc máy bay đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ đẳng cấp và đặc biệt giá cả vô cùng tiết kiệm.

Emirates Airlines

Để đặt vé máy bay giá rẻ tại BeeTours. Bạn chỉ cần truy cập website: beetours.vn để book lịch trực tiếp. Hoặc liên hệ tổng đài 1900 0310 để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Các booker sẽ tìm kiếm chuyến bay phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.