bamboo airways khi nào bay

Hãng Bamboo Airways khi nào bay?

BamBoo Airways – hãng hàng không mới thuộc tập đoàn FLC. Hiện đang trong quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng cả về pháp lí lẫn cơ sở vật chất để cất cánh. Hứa hẹn mở ra một sự lựa chọn mới hoàn hảo cho các hành khách. Hãng Bamboo airways khi nào bay vẫn là câu hỏi lớn được đặt ra.

bamboo airways khi nào cất cánh

Bamboo airways tuyển dụng nhân sự chuẩn bị kĩ lưỡng

Để có thể có những chuyến bay an toàn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãng đã tuyển dụng nhân sự một cách kĩ lưỡng. Đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, các kiến thức chuyên sâu… Đảm bảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có những chuyến bay an toàn nhất!

Hiện hãng đã tuyển dụng được đội bay đầu tiên của mình. Là những gương mặt tiêu biểu cho hãng. Sau 53 ngày được đào tạo tại Việt Nam và nước ngoài. Sự lỗ lực tuyệt đối của mình, những đại sứ bầu trời đầu tiên thuộc khóa BAS01.18 đã chỉn chu và chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết. Sẵn sàng phục vụ hành khách trên mọi chuyến bay của mình.

bamboo airways khi nào bay

Những nụ cười tươi sáng tràn đầy tự tin trên khuôn mặt của họ. Sẽ luôn đi cùng sự tận tâm từ trái tim, thực hiện sứ mệnh của BamBoo Airways – mang lại cảm hứng Việt Nam trên mọi hành trình sắp tới.

Hiện tại hãng vẫn đang triển khai tuyển dụng tất cả các vị trí. Các vị trí như kĩ sư mặt đất, tiếp viên trưởng, tiếp viên hàng không, trưởng nhóm kế toán tổng hợp, chuyên viên an ninh hàng không… Chuẩn bị kĩ càng sẵn sàng cho hành trình sắp tới.

BamBoo Airways website

Website chính thức của hãng là https://www.bambooairways.com/vi/. Các thông tin chính thức sẽ được cập nhật liên tục mới nhất trên website.

Hãng cũng thành lập một fanpage của mình. Bạn có thể truy cập vào đây để theo dõi các thông tin hoạt động của hãng. Cũng như thông tin về các chương trình khuyến mãi ưu đãi của hãng. Hãy tham khảo những điểm đến diệu kì đang chờ bạn khám phá.

Hãng BamBoo Airways khi nào cất cánh?

Với sự tiết lộ của CEO hãng BamBoo Airways, hãng vẫn giữ kế hoặc bay chuyến đầu tiên vào 10/10/2018. Hãng bắt đầu bán vé từ ngày 2/9, khai thác các chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn, Sài Gòn – Quy Nhơn đầu tiên. Hãng luôn có định hướng bay cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Tuy nhiên việc bay hay không bay không phụ thuộc quá nhiều vào BamBoo Airways và FLC. Nó phụ thuộc phần lớn vào thủ tục giấy tờ pháp lí – phần mà hãng không thể chủ động được. Mọi thứ còn lại hiện đã và đang đi vào hoàn thiện, sẵn sàng cho những chuyến bay an toàn và vui vẻ.

bamboo airways khi nào bay

Được nhận xét khá liều lĩnh và được ví “xây móng khi chưa mua được đất”. Nhưng CEO BamBoo tự tin rằng sự lựa chọn đó là đúng đắn. Bởi nếu cứ thực hiện đúng tuần tự và chờ đợi. Thì doanh nghiệp sẽ rơi vào thế bị động. Và dường như đây là chiến lược lâu dài riêng của hãng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

Các hạng ghế của BamBoo Airways

Để phục vụ nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Dịch vụ vé máy bay BamBoo Airways được chia ra làm nhiều loại. Trong đó có vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng Plus và hạng phổ thông.

hạng ghế của Bamboo airways

+ BamBoo Eco: hạng vé phổ thông. Hành lý xách tay cho phép là 7kg, và có xuất ăn miễn phí. Hành khách sẽ có chuyến đi vô cùng tiết kiệm với hạng vé này đó.

+ BamBoo Plus: Là hạng vé trung bình của BamBoo. Với hạng vé này bạn được phép mang thêm 20 kg hành lí kí gửi. Và tất nhiên bạn vẫn được phục vụ tận tình theo quy định chung của hãng rồi.

+ BamBoo Business: Hạng vé này sẽ áp dụng cho đường bay quốc tế đến trực tiếp điểm du lịch tại Việt Nam. Hoặc những chuyến bay nội địa như Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Nha Trang, Hải Phòng – Quy Nhơn… Với hạng vé này, hành lý xách tay cho phép 10kg, kí gửi sẽ là 30kg. Ngồi chờ trong phòng VIP tại sân bay, được ưu tiên check in và lên tàu bay. Đồng thời có xe đưa đón tại sân bay.

+ Bamboo First Class: vé hạng nhất là mức vé cao nhất của hãng. Hành lí xách tay là 10kg, kí gửi 40kg. Có suất ăn miễn phí, ngồi chờ tại phòng VIP của sân bay. Có xe đưa đón tại sân bay, ưu tiêu check in và lên tàu trước. Đặc biệt là sẽ ngồi khoang riêng và có dịch vụ đưa đón tại nhà.

Tùy vào hạng vé mà bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau với BamBoo. Tuy nhiên dù là hạng gì đi chăng nữa. Thì bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà Bamboo đem lại.

Nguồn: BamBoo Airways

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.