Đặt vé máy bay khuyến mãi vietjet

Phòng vé BeeTours luôn mang đến cho khách hàng những hành trình du học, du lịch, thăm người thân. Và công tác tuyệt vời nhất khi tham gia các phương tiện đường hàng không. Đến đây bạn không chỉ mua được những tấm vé máy bay rẻ nhất thị trường. Mà còn có nhiều cơ hội săn vé máy bay khuyến mại cực sốc của nhiều hãng hàng không khác nhau. Cho nhiều đường bay thú vị đi khắp nơi trên thế giới.

Săn vé máy bay khuyến mãi khi nào?

Để có thể thu hút hành khách tham gia ngày một đông hơn. Tất cả các hãng hàng không trên thế giới đều triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ và khuyến mãi theo đợt. Đặc biệt là vào các ngày lễ, tết, sinh nhật hãng hoặc nhân dịp tri ân khách hàng. Bạn không chỉ mua được những tấm vé giá rẻ. Mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều các phần quà lớn có giá trị cao.

Bạn cũng có thể săn được vé khuyến mãi theo tháng với nhiều đường bay và giá vé siêu rẻ. Đôi khi là vé 0 đồng để hút khách. Ngoài ra, còn có các khuyến mãi theo quý, khai trương đường bay mới khi hãng hợp tác với bất kỳ điểm đến nào đó. Vì vậy bạn có rất nhiều cơ hội cho tất cả các lịch trình tham quan vào bất kỳ mùa nào trong năm đến bất cứ đâu trên thế giới.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay khuyến mãi tại phòng vé phongvebeetours.com

Để hành trình du lịch hoặc bất kỳ hành trình nào luôn được suôn sẻ, vui vẻ và tiết kiệm. Bạn nên truy cập website phongvebeetours.com thường xuyên. Hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Hệ thống book vé trực tuyến của chúng tôi sẽ hiển thị các hành trình bay trong tháng. Cùng các thông tin về giá vé, hãng bay và các giờ bay linh hoạt để bạn tìm hiểu và chủ động đặt vé.

Truy cập thường xuyên website của chúng tôi cũng giúp bạn tìm hiểu được các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi cùng các phần quà hấp dẫn được triển khai khi nào, cho những đối tượng nào để sẵn sàng book vé. Điều này sẽ giúp bạn có một kế hoạch đặt vé và chuẩn bị chuyến đi thật tốt tránh những việc không may xảy ra như tăng giá vé, hết vé, cần thay đổi ngày giờ bay nếu trục trặc về giấy tờ hoặc có việc đột xuất xảy ra mà bạn không thể tham gia chuyến bay như đã định.

Vì tính chất của các chương trình khuyến mãi, ưu đãi chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định và có thể kết thúc trước thời gian nếu vé đã được bán hết. Vì vậy hãy chuẩn bị ngay cho mình những tấm thẻ thanh toán quốc tế đã được kích hoạt như Visa Debit, Visa Credit, Master Card… để có thể đặt vé trực tuyến dễ dàng và thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất tại bất kỳ nơi đâu mà không để lỡ các hành trình thú vị nào nhé.

Đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại phòng vé phongvebeetours.com

Bước 1: Truy cập vào website phongvebeetours.com

Bước 2: Nhấp mục Tìm chuyến bay, điền đầy đủ thông tin ngày giờ khởi hành, điểm đến và lựa chọn giá vé phù hợp.

Bước 3: Sau khi chọn được hành trình vừa ý bạn nhấn vào phần TÌM KIẾM, điền thông tin về tên tuổi của bạn và những người cùng đi sau đó nhấn vào phần ĐẶT VÉ.

Bước 4: Lựa chọn cách thanh toán tiền vé phù hợp: thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng; thanh toán khi có nhân viên giao vé tận nhà; chuyển khoản tại ngân hàng hoặc qua các thẻ ATM, Internet Banking.

Bước 5: Lựa chọn cách nhận vé trực tiếp tại văn phòng, nhân viên giao vé tận nơi, trực tiếp tại văn phòng, qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc thư điện tử Email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.