ve may bay hang qatar airways

Đại lý bán vé máy bay trực tuyến hãng Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia Qatar. Hãng đặt trụ sở chính tại Doha. Đây là một trong những hãng hàng không có sự phát triển nhanh chóng nhất qua các thời kỳ.

Qatar Airways vinh dự nhận giải thưởng “Hãng hàng không của năm” (năm 2011) tại lễ trao giải Skytrax. Hiện hãng đã phát triển mạng lưới đường bay tới hơn 120 điểm đến trên toàn thế giới: Trung Đông, châu Á, châu Âu, châu Phi, Bắc & Nam Mỹ.

Lịch sử hình thành Qatar Airways

Hãng hàng không quốc gia Qatar thành lập từ ngày 22 tháng 11 năm 1993. Qatar Airways chính thức vận hành các dịch vụ hàng không vào tháng 1 năm 1994. Thời gian đầu thành lập, hãng hàng không này thuộc sở hữu của các thành viên Hoàng gia Qatar. Đến năm 1997, Qatar Airways dần thay đổi đội ngũ quản lý và lãnh đạo. Hiện 50% cổ phần của hãng thuộc sở hữu của chính phủ Qatar và 50% cổ phần còn lại thuộc về các công ty tư nhân đầu tư.

ve may bay hang qatar airways

Qatar Airways là hãng hàng không chú trọng tới lợi ích khách hàng. Điều này thể hiện qua cách mà hãng đầu tư cho đội bay, phi hành đoàn và các tiện ích trên chuyến bay. Câu lạc bộ “Đặc quyền hãng Qatar Airways” là một trong những chương trình ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng.

Qatar Airways cũng là hãng hàng không chính thức cho Thế vận hội châu Á (vào 2006) tổ chức tại Doha. Và cũng trong năm 2016, Qatar Airways đã công bố hình ảnh mới với màu sơn và logo mới trên các tàu bay. Hình ảnh ấn tượng của các tàu bay Qatar Airways được thiết kế bởi công ty marketing Úc Performa Global. A340-600HGW là máy bay đầu tiên được chọn làm hình ảnh đại diện cho sự thay đổi của Qatar Airways.

Đội bay, mạng đường bay hãng Qatar Airways

Qatar Airways hoạt động chuyên chở hành khách và vận tải hàng hóa với các máy bay hiện đại bậc nhất trên không phận. Hãng có đội bay hùng mạnh với hơn 250 chiếc, thuộc các dòng Boeing và Airbus trang bị công nghệ dẫn đầu. Các dòng máy bay đang được hãng sử dụng là Boeing 777, Boeing 787, Airbus A321, Airbus A320, Airbus A350, Airbus A340, Airbus A330, Airbus A300, A300F thương mại, Airbus A380, Airbus A380-800… Qatar Airways có mạng lưới các chuyến bay đến hơn 120 thành phố điểm đến trên toàn thế giới.

Quy định về hành lý Qatar Airways

Hành lý xách tay: Hãng hàng không Qatar Airways quy định hành lý xách tay cho hành khách bay với vé hạng Thương Gia trở lên, gồm 2 túi không quá 15 kg, kích thước dưới 50 x 37 x 25 cm. Đối với khách hàng đặt ghế hạng Phổ Thông, hành lý xách tay được phép gồm 1 túi kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm.

Hành lý ký gửi: Đối với các chuyến bay đến/ đi từ Brazil, hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý. Mỗi kiện hành lý có khối lượng tối đa là 32 kg, tổng kích thước ba chiều dưới 158cm. Hành trình tới các điểm đến Argentina, Canada, Mỹ, hành khách được ký gửi 2 kiện: khối lượng 32 kg đối với ghế hạng Nhất và hạng Thương Gia; 23 kg đối với hạng Phổ Thông. Với chuyến bay đến/ đi tới các nước còn lại, hành khách bay với vé máy bay hạng Nhất được ký gửi 40 kg, hạng Thương Gia được ký gửi 30 kg và hạng ghế Phổ Thông, khách được ký gửi 23 kg.

ve may bay hang qatar airways

Book vé máy bay Qatar Airways giá tốt

Qatar Airways hiện có bán vé máy bay đi Doha, vé máy bay đi Dubai, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Munich, vé máy bay đi Zurich, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Kuwait, vé máy bay đi Bahrain, vé máy bay đi Pudapest, vé máy bay đi Cairo, vé máy bay đi Bucharest, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Copenhagen, vé máy bay đi Houston, New York, Geneva…

Mua vé máy bay Qatar Airways giá tốt rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của phongvebeetours.com. Bạn có thể vé máy bay Qatar Airways online tại phongve-phongvebeetours.com.com, liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc đến địa chỉ phòng vé để đặt mua, thanh toán và nhận vé trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.