Bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu?

Bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu?

Nhật Bản là quốc gia không chỉ nổi tiếng về ẩm thực tinh tế. Những con người thông minh, chăm chỉ và có tinh thần tự giác cao. Mà nơi đây còn hấp dẫn biết bao nhiêu du khách bởi những cảnh đẹp. Nhưng bạn có biết bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Nhật Bản

Giới thiệu về Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia được bao quanh bởi biển. Toàn bộ lãnh thổ của Nhật Bản nằm trọng vẹn trên 4 quần đảo chính. Đó là Honshu, Hokkaido, Kyushuy, Shikoku và vô số các đảo nhỏ khác nhau.

Tổng diện tích của Nhật Bản chỉ khoảng 377.815 km2. Chủ yếu là đồi núi và rất ít khoáng sản. Tuy nhiên, cả thế giới đều phải ngỡ ngàng về sự vươn vai của người Nhật.

Giới thiệu về Nhật Bản

Từ một nước bị tàn phá trong chiến tranh trở thành một quốc gia có nền kinh tế đứng top 10 thế giới. Nhưng đất nước này còn cuốn hút những du khách hơn với những cảnh đẹp vô cùng ăn ảnh. Hàng năm có rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn đất nước này làm nơi học tập của mình.

Một số điều cần biết khi đến nhật bản : https://beetours.vn/cam-nang-bay/nhung-dieu-can-biet-khi-den-voi-dat-nuoc-nhat-ban

Từ Việt Nam sang Nhật Bản bao nhiêu km?

1/ Tính từ Hà Nội

Từ Việt Nam sang Nhật Bản bao nhiêu km?

Hiện nay, du lịch Nhật Bản trở thành trào lưu cực hot của giới trẻ. Nên rất nhiều người muốn biết khoảng cách từ Hà Nội đến Tokyo là bao xa. Từ đó, họ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc của mình cụ thể.

Nếu tính từ Hà Nội thì khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến sân Bay Tokyo dài 3400 km. Gấp hơn 3 lần so với chiều dài từ Hà Nội vào TP HCM.

Còn nếu đi đường thủy thì khoảng cách sẽ khá xa đó. Khoảng cách sẽ lên đến 4100 km và có thể dài hơn nữa. Nhưng tuyến đường này chỉ dành cho vận chuyển hàng hóa chứ ít ai đi du lịch bằng đường thủy cả.

2/ Tính từ TP Hồ Chí Minh

Từ Việt Nam sang Nhật Bản bao nhiêu km?

Nếu bạn xuất phát từ Tp HCM thì khoảng cách sẽ xa hơn Hà Nội rất nhiều. Theo ước tính quãng đường TP HCM đến Tokyo lên tới 4300 km. Dài hơn so với Hà Nội 900 km đó!

Đặc biệt lợi thế của các chuyến bay sang Nhật đều là bay thẳng. Chính vì thế mà quãng đường và cả thời gian bay cũng vì thế được rút ngắn đi rất nhiều.

Bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu?

Bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu?

Theo bạn nghĩ bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu? Để chúng tôi tính cho bạn nhé!

– Thời gian bay từ Hà Nội đến sân bay Tokyo mất khoảng 4h 30 phút

– Thời gian làm thủ tục bay, nhập xuất cảnh 2 bên nếu nhanh sẽ mất 1h 30 phút

– Còn thời thời gian bạn chuẩn bị đi tính gọn là 30 phút

Vậy tổng thời gian từ Hà Nội đến Tokyo cũng rơi vào 6h 30 phút. Cũng khá dài đây nhỉ! Tokyo chênh lệch so với Việt Nam 2 h đồng hồ. Nên nếu bạn tính thời gian thì nên sử dụng đồng hồ của mình nhé!

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

các hãng bay đến nhật bản

Nếu bạn có dự định sang Nhật trong thời gian tới. Việc lựa chọn cho mình một hãng hay chất lượng là điều quan trọng nhất. Tại sân bay nội bài có khá nhiều các hãng bay. Nhưng được được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến các hãng bay sau:

  • Vietnam Airlines
  • Japan Airlines
  • Vietjet

Và còn vô số các hãng bay khác. Nếu bạn may mắn bạn có thể săn được các loại vé khá rẻ chỉ bằng giá của các chuyến bay nội địa thôi đó!

Bây giờ bạn đã biết bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu chưa? Hãy căn chỉnh thời gian hợp lý để bạn có thể thu xếp công việc của mình với những thông tin trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.