ve-may-bay-hang-asiana-airlines-2-04-02-2017

Đại lý bán vé máy bay online Asiana Airlines tại Hà Nội

Asiana Airlines cùng với Korean Air là hai tên tuổi nổi bật nhất của ngành hàng không Hàn Quốc. Asiana Airlines đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Incheon và sân bay nội địa Gimpo. Chính thức thành lập vào năm 1988 và tuân theo phương châm hoạt động là “An toàn tối đa và sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ”, Asiana Airlines đã không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành hãng hàng không toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Asiana Airlines là một trong những thành viên sáng giá nhất của Liên minh hàng không Star Alliance.

Ngoài trụ sở chính đóng tại Asiana Town Building, , hệ thống đại lý chính thức của Asiana Airlines đã phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới. Trong đó, ở Châu Á có 8 đại lý chính thức, Nam Mỹ là 4 đại lý, Trung Đông là 2 đại lý và Châu Âu là 10 đại lý.

ve-may-bay-hang-asiana-airlines-2-04-02-2017

Đội bay, mạng đường bay của Asiana Airlines

Asiana Airlines sở hữu phi đội bay gồm 85 chiếc máy bay với 74 chiếc vận chuyển hành khách và 11 chiếc vận tải hàng hóa. Đội bay của Asiana Airlines đa dạng, hiện đại, gồm những cái tên nổi bật như Boeing 747-400, Airbus 330-300, Airbus 320-200, Boeing 767-300, Airbus 380-800, Airbus 321-100…

Asiana Airlines khai thác các tuyến bay rộng khắp 11 thành phố của Hàn Quốc và đồng thời vận chuyển hành khách đến 23 quốc gia, lãnh thổ và 75 thành phố khác trên thế giới. Song song đó hãng cũng vận chuyển hàng hóa trên 25 tuyến đường qua 27 thành phố trực thuộc 13 quốc gia.

Hiện ở Việt Nam, hãng Asiana Airlines đã tiến hành khai thác các chuyến bay khởi hành từ ba sân bay lớn của cả nước là , , tới các thành phố của Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Trung Đông, Nhật Bản, Châu Âu.

Các hạng ghế và quy định hành lý của Asiana Airlines

Asiana Airlines đang khai thác 4 hạng ghế chính trên các chuyến bay gồm.

Hạng Đặc biệt: được phục vụ đặc biệt với chỗ ngồi riêng tư, giường cao cấp, dài 210cm, có két sắt cá nhân, mini-bar, có ghế dự bị để trò chuyện với mọi người.

Hạng Nhất: cung cấp chỗ ngồi ngả 180 độ, đảm bảo tối đa sự riêng tư của mỗi hành khách, hệ thống điều khiển tự động tạo mọi điều kiện cho khách hàng thư giãn thoải mái nhất.

Hạng Thương gia: Chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng tư tối đa hóa, giường ngủ rộng rãi cho hành khách, có hệ thống kiểm soát an toàn đảm bảo sự thoải mái.

Hạng Phổ thông: Ghế ngồi tiện lợi, với các phương thức giải trí tích hợp hiện đại trên màn hình cá nhân.

ve-may-bay-hang-asiana-airlines-1-04-02-2017

Bên cạnh đó Asiana Airlines cũng đưa ra những quy định riêng về hành lý như sau. Với hành lý xách tay, hành khách hạng Nhất/Thương gia được mang theo 02 túi xách với trọng lượng 10kg, kích thước giới hạn là 115cm. Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 túi xách, trọng lượng tối đa là 10kg và kích thước không vượt quá 115cm.

Với hành lý ký gửi, hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi 02 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện là 32kg, kích thước tối đa là 158cm, hạng Phổ thông được ký gửi 02 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện là 23kg và kích thước tối đa 158cm.

Mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất tại phongvebeetours.com

phongvebeetours.com là đại lý chuyên cung cấp những tấm vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất mở bán trên thị trường Việt Nam. Phòng vé chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các hành khách thường di chuyển bằng đường hàng không.

Uy tín và chất lượng phục vụ của phòng vé phongvebeetours.com được minh chứng qua nhiều năm nên bạn hãy yên tâm một khi đã lựa chọn mua vé tại phòng vé chúng tôi. Đến với phongvebeetours.com, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn chọn ra hành trình bay ưng ý và book vé giá rẻ cho một chuyến đi tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.