ve-may-bay-hang-air-china-1-03-02-2017

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ hãng Air China

Air China được biết đến là hãng hàng không có quy mô lớn thứ hai ở Trung Quốc. Trung tâm đầu não của hãng đặt tại sân bay quốc tế thủ đô và sân bay phổ thông quốc tế Phố Đông. Air China đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) kiểm tra, đánh giá, xét duyệt IOSA vận hành an toàn. Là một trong những hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ tại Trung Quốc.

Thông tin hãng Air China

Hãng hàng không Air China chính thức ra mắt rộng rãi vào tháng 09/2004. Với biểu tượng chủ đạo là chim phượng hoàng sắc đỏ đậm nét truyền thống. Chứa đựng ý nghĩa về hòa bình, hạnh phúc, tận tâm phục vụ khách hàng. Phương châm hoạt động của Air China là “Tin cậy, tiện lợi, tiện nghi và nhiều sự lựa chọn”.

Song song đó hãng Air China còn triển khai chương trình khách hàng thường xuyên mang tên “PhoenixMiles”. Đây là chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng suốt thời gian qua. Đặt mua những tấm vé máy bay Air China giá rẻ. Thì lợi ích của khách hàng sẽ luôn ưu tiên hàng đầu và bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của hãng.

ve-may-bay-hang-air-china-1-03-02-2017

Hãng hàng không Air China xếp hạng 4 trong Hiệp hội Đại sứ Dịch vụ Hàng không Quốc tế SKYTRAX vào năm 2011. Và nhận giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh Vận tải hàng không lần thứ 68.

Đội bay, mạng lưới đường bay Air China

Air China sở hữu đội bay hùng hậu, hiện đại với tổng số 461 chiếc thuộc hai dòng chính là Airbus và Boeing.  Điển hình một số cái tên như Airbus A319-100, Airbus A320-200, Boeing 757-200. Boeing 737-800, Airbus A340-300…

Air China đã đưa vào hoạt động 284 tuyến bay cả thảy, với 197 tuyến bay nội địa. 72 tuyến bay quốc tế và 15 tuyến đi các khu vực khác. Mạng lưới đường bay của hãng đã phủ sóng rộng khắp 29 đất nước và 145 thành phố. Hãng không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để đạt được mục tiêu đặt ra là vươn rộng đến 1,329 địa điểm ở 194 quốc gia trên thế giới.

Các tuyến bay chủ chốt của hãng gồm các chặng nội địa Trung Quốc, Châu Á, Bắc Mỹ, Trung Đông và Tây Âu. Tại Việt Nam, Air China khai thác các chặng bay đến các thành phố lớn của Trung Quốc. Như Thành Đô, Thanh Đảo cũng như các thành phố khác trên thế giới.

Các hành khách ngoài việc đặt mua những tấm vé máy bay Air China tới các thành phố Trung Quốc. Còn được trung chuyển ở các thành phố lớn của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… Với hàng loạt những tấm vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Frankfurt… Đặc biệt, Air China còn khai thác các chuyến bay thẳng từ đến .

ve-may-bay-hang-air-china-2-03-02-2017

Các hạng ghế chính và quy định hành lý Air China

Air China khai thác hai hạng ghế chính là Thương gia (Bussines) và Phổ thông (Economy).

Với hạng ghế Thương gia thì hành khách sẽ được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay với khối lượng không vượt quá 5kg. Kích thước giới hạn 55x40x20cm, với hành lý ký gửi tối đa là 32kg.

Với hạng ghế Phổ thông thì hành khách sẽ được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay có khối lượng không vượt quá 8kg. Kích thước giới hạn là 55x40x20cm, hành lý ký gửi có khối lượng tối đa là 23kg.

Đặt vé máy bay giá rẻ Air China tại phongvebeetours.com

Phòng vé phongvebeetours.com là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín trên thị trường.  Được trang bị các công cụ tiện ích giúp khách hàng nhanh chóng săn tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất đúng như mong muốn.

Lựa chọn phòng vé chúng tôi, ngoài việc đặt mua vé dễ dàng. Quý khách cũng sẽ có nhiều cách thanh toán phù hợp với điều kiện cá nhân. Chuyển khoản ngân hàng hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện thanh toán. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gửi mã code cho bạn.

Phòng vé phongvebeetours.com – nơi mọi khách hàng đặt trọn niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.